ถ้าเธอน่ารักขนาดนี้ต้องทำให้เธอเลิกเป็นทอม
โพสเสียวๆ
ถ้าทอมจะน่ารักขนาดนี้ ผมก็คงจะต้องจีบเธอให้ได้มาครอบครองกันแล้ว เห็นหลายครั้งที่สาวหลายคนพยายามเป็นทอมแต่ก็ยังติดความเป็
มีเมียขี้เอาก็ต้องตามใจเธอ
โพสเสียวๆ
ถ้าเจอเมียแบบนี้คุณจะทำอย่างไรดี แต่สำหรับผมได้หมดเพราะทุกครั้งที่ได้เย็ดกันเธอเริ่มก่อนเสมอ เธอจะเป็นคนที่ชอบดูหนังโป้อ
ความว่ากิ๊กแค่พูดก็เงี่ยนทันที
โพสเสียวๆ
วันไหนที่เมียเผลอหรือไม่อยู่ ผมต้องรีบจัดการออกไปหากิ๊กเป็นประจำ ด้วยการเย็ดกับเมียนั้นหมดลีลาไปนานแล้ว เวลาที่อยากเย็ดก
ความทรงจำในคลิปของตัวเอง
โพสเสียวๆ
อย่าให้น้ำของเราเสียเปล่า เพราะมีคนที่ยังรอคอยการ xxx จากเราอยู่ อย่ามัวแต่ดูคลิปโป้แล้วก็ชักว่าวน้ำทิ้งไปเท่านั้นออกไปห
หนาวๆ ต้องหาเด็ก
โพสเสียวๆ
ในคืนที่หนาวเย็นแบบนี้ต้องหาอะไรมาดื่มสักหน่อย แต่หนาวๆ แบบนี้เครื่องดื่มอย่างเดียวไม่พอต้องหาน้องๆ มากอดแก้หนาวกันด้วย
เปลี่ยนสถานที่ เย็ดกันมันขึ้น
โพสเสียวๆ
มีเพื่อนหลายคนถามผมว่า เย็ดหี ท่าไหนมันสุด ผมก็ติดตลกไป ต้องท่าน้ำ มันสุด ลมมันเย็น และเสียวตูดไปด้วย เพราะครั้งหนึ่งผมเ
ครั้งต่อไปต้องแตกในเท่านั้น
โพสเสียวๆ
คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเมียตนเองนั้น sex จัดขนาดไหน ก็ลองส่งหนังโป๊AVให้เธอดูแล้วชวนเธอเย็ดถ้าเธอไม่สนุกด้วย ก็แปลว่าคุณจะ
ต้องรีดพิษไข้ออกก่อนการกินยา
โพสเสียวๆ
เมื่อวันก่อนฝนตก ผมตากฝนกลับบ้าน และแน่นอนว่าไข้ขึ้นในวันรุ่งขึ้นทันที ที่สำคัญตัวคนเดียวอย่างผมจะมีใครมาสนใจมากนัก แต่ก
แฟนเก่าที่รัก
โพสเสียวๆ
ผมมีแฟนมาแล้วหลายคน ฟันหญิงมาแล้วก็นับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญหรือตั้งใจฟันก็สนุกทุกครั้ง แต่ที่ต้องกลับมาคบกับแฟ
ความรักครั้งที่ 2
โพสเสียวๆ
ชีวิตนักศึกษาของหนูจัดว่าคุ้มเป็นที่สุดเพราะเราเองคุมตัวเองได้พอสมควร และเรื่องของความรัก หนูก็มีความรัก ถึง 2 ครั้งเช่น